thưa bac si chu kì kinh của tôi la 30 ngày và chỉ ra trong 3 ngày là nhiều những ngày tiếp theo ra rất ít chỉ vương ít chấm nhỏ nhung keo dai 8-10 ngay có phai toi bi rong kinh không. toi đi khám phụ khoa thì bs bao toi bị viêm nhẹ. hien tại tôi dang uống nữ vương. như vậy có ảnh hưởng đến viec có con của tôi không v/c toi không dung biện phap tránh thai trong 1 năm nhưng vẫn chưa thấy gi. toi rat lo lắng liệu mình có bị vô sinh không? tôi đã có 1 cháu năm nay 10 tuoi
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện bạn có triệu chứng của rong kinh và việc ngưng sử dụng các phương pháp tránh thai 1 năm rồi mà vẫn chưa có con cho thấy bạn đang có bất thường. Bạn nên đi khám phụ khoa ở khoa hiếm muộn ở các bệnh viện lớn như từ dũ, hùng vương để được siêu âm kiểm tra tử cung và quan trọng hơn là làm các xét nghiệm đo nội tiết tố trong cơ thể, vì đó có thể là nguyên nhân của tình trạng rong kinh và hiếm muộn. Bạn nên ngưng uống nữ vương và đi khám nhé. Thân mến.