Bac cho e hoi , e moi mang thai duoc khoang 9 tuan ma bi cam so mui co duoc su dung dau gio khong bac
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể sử dụng dầu gió để bôi nhé, không sao cả. Tuy nhiên bạn nên giữ gìn sức khỏe, tránh bị lạnh, bạn có thể sử dụng nước muối pha súc miệng, cộng với dùng nước muối sinh lý để rửa mũi 2-3 lần một ngày nhé. Nếu có hiện tượng lạ như sốt cao, ho, đau họng,.. nên đi tái khám nhé. Và bạn cần đi siêu âm kiểm tra thai định kì nữa Thân mến