bác sĩ cho em hỏi em đang có thai được 21 tuần rồi mà dạo này em thấy mông của em nó cứ nhức hoài đứng lên ngồi xuống hoặc xoay qua xoay lại la nhức chịu không nỗi em đang dùng loại nextg cal ngày uống hai viên á bác sĩ với lại dạo này em ma đứng hơi lâu hoặc là gác chân hơi lâu một tý là nó lại thấy nặng cái bàn chân em giữ lắm mà khó chịu nữa. xin bác sĩ tư vấn giúp em xem có cách nào khắc phục được không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang gặp những triệu chứng của bệnh lý về thân kinh hông, bạn nên đi khám nhe, thân ái