E mới sinh đc 1 tháng 4 ngày. Dạo gần đây e bị đau ở lỗ tiểu. Khi xem thì thấy có những mảng trắng ở lỗ tiểu. Như vậy là bị gì thưa bs ??
Trả lời:
Chào bạn Về mô tả thì bác sĩ nghĩ bạn đang bị viêm nhiễm niệu khoa rồi, Viêm đường tiết niệu với những triệu chứng cơ bản là tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu đục, nước tiểu có mùi hôi… là bệnh không hiếm gặp ở phụ nữ. N guyên nhân do bộ phận sinh dục nữ có niệu đạo rất ngắn, và gần với hậu môn, nên vi khuẩn E.coli (thủ phạm của 80% các trường hợp viêm đường tiết niệu) dễ xâm nhập và gây bệnh. Ở phụ nữ sau sinh, quá trình sử dụng băng vệ sinh dài ngày tạo ra môi trường vô cùng thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập vào niệu đạo. Bạn có sốt không, có triệu chứng gì khác không. Bạn nên đi tái khám Phụ khoa để được khám và điều trị sớm nhé Thân mến