Cho e hỏi e moi sinh em bé dc 2th đi khám phụ khoa có chỉ số thế này ạ: Dap:46mm, D: 8mm, mật độ tu cung không đồng nhất, thành truoc có cấu trúc echo dày: 21.4*19.4mm, mật độ không đồng nhất, gioi hạn rõ.vậy cho em hỏi suc khoẻ e có vấn đề gì k ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem toàn bộ kết quả siêu âm của bạn bằng hình ảnh, cũng như các xét nghiệm khác của bạn được không. Hiện tại bạn có triệu chứng gì lạ không như sốt, đau bụng,. để bác sĩ có thể tư vấn tốt hơn nhé Thân mến