e hành kinh mỗi tháng đều rất bình thường nhưng tháng này lại ra ít và theo dạng nhầy chứ k binh thường. vậy e có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn, lượng máu kinh ra ít hơn các chu kì trước có thể do nguyên nhân tâm lý (căng thẳng, stress) hoặc nguyên nhân dinh dưỡng (thiếu vitamin, thiếu đạm), tuy nhiên kinh nguyệt bạn ra chất nhầy, có thể do bong tróc nội mạc tử cung, bạn nên theo dõi thêm vào chu kì sau, nếu có sự bất thường thì nên đến bệnh viện phụ sản để khám nhé. Thân mến!