Chào bác sĩ Em đến tháng ra rất nhiều,mà có màu nâu đen và mùi kiểu chua ý ạ Ngày 1,2 ra nhiều và ít dần đến ngày thứ 5. Thỉnh thoảng e bị đau bụng dưới Có khi theo cơn,có khi đau thắt Trước lần này hơn 1 tuần em có bị 7 ngày rồi nhưng màu với mùi không giống Lần trước bị xog 2 ngày thì e có quan hệ với bạn trai và uống thuốc khẩn cấp Bác sĩ cho em hỏi là có phải e bị bệnh gì r không ạ
Trả lời:
Chào em! Chắc em đã đọc tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp trước khi uống rồi nhỉ? Thuốc có thể sẽ làm rối loạn kinh nguyệt, có thể sẽ có những đau bụng khi hành kinh ..v..em cứ theo dõi một vài ngày nữa nếu không có gì đặc biệt thì thôi, nếu có cơn đau nhiều thì nên tới bác sỹ chuyên khoa Phụ khoa để được thăm khám em nhé.Và nhớ thuốc ngừa thai khẩn cấp không nên sử dụng quá 4 viên/ 1tháng,và cũng nên hạn chế sử dụng vì tác dụng phụ của thuốc nhiều. Thân mến !