bs cho e hỏi e mới sanh em bé được 5thang rồi gần đây e thấy ở cửa mình có vật gì nó lòi ra e sờ vào thì j thấy k đau gì hết, e sợ bị sa tử cung e có đi khám phụ khoa rồi mà bs nói do e mới sanh nên vậy nhưng e vẫn thấy lo ạ,bị vậy liệu e có bị sa tử cung k ạ, nếu bị sa tử cung điều trị như thế nào và có sau k thưa bs.
Trả lời:
Chào bạn! Trong trường hợp hợp sa tử cung thì bác sỹ phụ khoa sẽ khám và chẩn đoán được. Bác sỹ nói bình thường thì bạn nên yên tâm. Nếu quá lo lắng bạn có thể đi khám lại tại các bệnh viện lớn. Thân mến!