Em vừa phát hiện vùng kín của em xuất hiện mụn ngay ngoài vùng kín, trên đầu mụn có màu đen như trong ảnh ạ. Em không thấy đau cũng không rát hay ngứa ngáy. Em nên bôi hay uống thuốc gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ!
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn hoàn toàn bình thường nhé, bạn chỉ cần rửa vệ sinh sạch sẽ, để vùng kín khô thoáng thì mụn sẽ khô và dễ dàng bong ra nhé. Thân mến!