Thưa bs: em uống thuốc ngừa đuợc 5 ngày .ngày thứ 5 em quan hệ nhưng không sử dụng bcs vậy có bị sau không ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì nên uống 7 ngày mới có thể quan hệ và xuất tinh bên trong âm đạo an toàn. Vì vậy để chắc ăn thì họ mới khuyên dùng bao cao su. Do vậy không nói trước được việc bạn có thai không. Bạn nên mua que thử về thử sau 10 ngày quan hệ nhé Thân mến