chao bs .con nam nay 27tuoi ..dang co bé thứ 2... ngay 23tháng 11 con di sieu âm nguoi ta noi con duoc 27tuan ruoi...con ko biet la bao nhieu tháng ạ...va em be cua con đã quay đầu roi ạ...con ko biet quay đầu sớm co phai co dấu hiệu sanh sớm hay ko...va con co nen di bộ để dễ sanh ko?? tai đứa đầu tien con sanh con hay di bộ lam ..sanh rat nhanh ...con chỉ lo đứa nay ko biet co giống nhu đứa truớc ko .mong bs tư vấn giup con .
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn được 27 tuần là tuổi thai đó bạn, quy ra là khoảng tháng thứ 7 rồi nhé. Bé quay đầu như vậy không phải là sớm đâu bạn. Bạn có thể đi bộ, tập thể dục nhẹ đễ dễ sanh nhé Thân mến