Vợ em siêu âm kết quả có thai 7 tuần tuổi nhưng không nhìn thấy túi não hoàng và phôi thai, bác sỹ cho hỏi có nguy hiểm ko ạ? Trường hợp xấu nhất như em tìm hiểu nếu như thai ngừng phát triển thì vợ em phải điều trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên cho vợ đi siêu âm kiểm tra lại nhé. Trong trường hợp thai ngừng phát triển thì sẽ dựa vào tuổi thai mà có hướng xử trí thích hợp như uống thuốc để tống xuất thai hoặc nạo hút thai nhé. Thân mến!