Xin bác sĩ Vui lòng cho biết có phải sinh con khoảng cách xa 8 năm trở lên là người phụ nữ sẽ lâu già phải không
Trả lời:
Chào bạn Thông tin phụ nữ lâu già khi sinh con khoảng cách xa là không hề có cơ sở nào cả. Có một số lợi ích rõ khi sinh cách nhau xa là khi đó bạn sẽ có một bé lớn đỡ phải chăm sóc nhiều, có thể giúp đỡ bạn, bé lớn sẽ hiểu và bớt nhõng nhẽo với em. sinh quá xa có thể là cho 2 bé cách nhau nhiều nên sự thân thiêt có thể sẽ ít, sinh quá xa sẽ làm cho bạn hạn chế về thời gian, tài chính nữa Thân mến