Chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi. 2 ngày nay em thấy xuất hiện khí hư có màu nâu nhạt, ngoài ra ko có bất kì dấu hiệu nào bất thường như đau bụng, tiểu rát, mùi hôi... 2 ngày này cũng là ngày rụng trứng của em. Em ko biết là có vấn đề gì nữa ạh? Bác sĩ có thể tư vấn cho em và cách giải quyết được không ạh, em cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn. Bs đã đọc câu hỏi và triệu chứng của bạn BS nghĩ bạn có nhiễm trùng âm đạo, có thể kèm theo nhiễm trùng tiểu, bạn cần đi khám BS chuyên sản phụ khoa để được làm xét nghiệm nước tiểu cũng như phết dịch âm đạo để xác định chẩn đoán thì điều trị mới hiệu quả được. Thân mến.