Cháu bị mào gà mà là nữ cháu sẽ chữa hết không ạ tiền có tốn kém khôg ạ . Vừa mào gà mà còn bị đau lưng rất nhiều và bụng dưới nhưng ngày hành kinh đã hết ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện nay sùi mào gà có nhiều phương pháp chữa, thường nhất là cắt đốt laser, tuỳ tình trạng bệnh và cơ sở y tế sẽ có mức giá điều trị khác nhau nhé, giá dưới 20 triệu đồng tại các bệnh viện công lập, bệnh dễ có nguy cơ tái phát nếu quan hệ tình dục không an toàn, bạn nên đến bệnh viện có chuyên khoa ngoại hoặc bệnh viện da liễu để khám và điều trị nhé! Thân mến!