Chào bác sĩ, em bị viêm âm đạo. Có đi khám ở bv và đặt thuốc nhưng vẫn bị lại. bác sĩ vui lòng cho em hỏi nguyên nhân vì sao ạ? em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, viêm âm đạo thường dễ tái phát do vệ sinh không sạch sẽ, do quan hệ tình dục không an toàn. Bạn nên vệ sinh vùng kín bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ mỗi ngày, hoặc sau khi quan hệ tình dục nhé. Thân mến!