chào bác sĩ.em đang làm iui. hôm 15/7 bác sĩ có hẹn bơm tinh trùng vào buồng trứng. đến 17/11 bác sĩ em có hẹn siêu âm lại coi trứng rụng chưa. thì thấy trứng rụng rồi.nhưng hôm nay ngày 1/12 em co ra máu nâu lẫn xíu máu đỏ . vậy là em không có thai phải không bác sĩ. cám ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Xin chào bạn. Triệu chứng ra máu đó có thể là máu báo thai hoặc máu kinh trong những ngày đầu hoặc chỉ là do tổn thương bộ phận sinh dục. để chắc nhất có thai bạn nên dùng que thử thai nhiều lần để thử, chứ triệu chứng chảy máu âm đạo không thể nói được là có thai hay không. Thân mến.