thưa bs em mới sinh được 14 ngày hôm nay em có cảm giác chân tay mệt mỏi có phải em bị cảm không ạ bé bú vào có sao không ạ .mới đẻ có được uống thuốc không ạ bs giúp em với ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Cảm giác chân tay mệt mỏi có rất nhiều nguyên nhân, nhưng thường gặp thì có thể đó là sốt do cảm, bạn cặp nhiệt xem có sốt không và báo lại bác sĩ biết, ngoài ra bạn có triệu chứng gì khác không, mới sinh bạn nên hạn chế uống thuốc, chỉ uống khi thực sự cần thiết bởi vì khi uống thuốc thuốc có thể qua sữa tới bé làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Thân mến.