chào bác sĩ, cách đây 4 bạn trai có dùng tay để kích thích cô bé, đây là lần đầu tiên e bị bạn khác giới đụng chạm như vậy. lúc đó em thấy đau nên dã dừng lại. bọn em vẫn chưa qhtd. sau đó e thấy môi cô bé hơi sưng và rát. ngày thứ nhata và thứ 2 cô bé vẫn hơi đau, đến ngày thứ 3 thì cảm giác đau rất ít, chỉ xuất hiện khi e ép chặt 2 chân, tuy nhiên tối đó thấy máu dính quần nhỏ, chỗ môi cô bé. e kiểm tra thì thấy cô bé to hơn bình thường và có màu đen, trước đây cô bé có màu hồng. bác sĩ cho e hỏi là cô bé có vấn đề gì ko? và cách giải quyết như thế nào? em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có chảy dịch bất thường ở vùng kín không, có dịch có mùi hôi không. Bạn có thấy rát nhiều có ngứa không. Vì bác sĩ không khám trực tiếp nên không thể nói gì nhiều. Nhưng có thể có trường hợp bạn bị nhiễm trùng phụ khoa. Bạn nên đi khám Phụ khoa để được khám và tư vấn nhé thân mến