Chào bác sĩ , e mới sinh đã được 3 tháng , 3 tháng e mới quan hệ lần đầu e cảm thấy âm đạo khô đau vÀ rát làm sao để cải thiện được ạ
Trả lời:
Chào bạn Quan hệ lần đầu có thể là do bạn bị rách phần màng trinh nên bạn có thể có đau rát, hoặc do nước nhờn tiết chưa đủ nên có hiện tượng ma sát gây xước, đau. Tuy vậy vẫn có thể có tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Bạn có thấy âm đạo chảy dịch lạ, màu lạ, có mùi, không. Nếu có thì bạn nên đi khám để điều trị nhé, khám phụ khoa. Thân mến