Chào bác sĩ Dạo gần đây em hay bị nóng người vào lúc chiều và tối, theo kiểu nóng và sốt nhẹ. Hôm nay có kèm theo hơi đău đầu và mệt mỏi. Em chưa điều trị hay uống thuốc gì cả Với một vấn đề nữa là Em có tiền sử bị rối loạn kinh nguyệt do cơ địa từ lúc dạy thì đã vậy , trước kia có lần khoảng 2 tháng hơn em mới có kinh, cũng có lần kinh kéo dài hai tuần. Lần gần đây nhất quan hệ với bạn trai là 3 tháng trước có sd bcs và vẫn có kinh bình thường. Còn những lần gần đây, khoảng 1 2 tháng trước thì chỉ là quan hệ bằng tay. Nhưng khi bạn trai em cho tay vào thì bảo khoảng bên trong 5cm có thấy cục thịt trơn đường kính khoảng 3cm và có lỗ ở giữa. Khi cho tay ra thấy có một ít đục trắng không hôi. Em cũng không thấy đău. Bạn trai em bảo trước kia có cho tay vào cũng không thấy như vậy. Cảm giác như của em bị nông hơn trước. Vậy em lo lắng không biết dấu hiệu như vậy là gì, và liệu vấn đề phụ khoa của em là nguyên nhân của dấu hiệu sốt và mệt mỏi về chiều tối của em không.
Trả lời:
Chào bạn. Vấn đề phụ khoa bạn cần đến bệnh viện khám để soi âm đạo đánh giá. Nếu cần thiết sẽ làm tế bào âm đạo để xác định loại thương tổn của bạn. Đây cũng có thể là nguyên nhân của triệu chứng sốt mệt mỏi nhưng cũng không loại trừ nguyên nhân khác được, Khi đi khám bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn. Thân