chào bác sỹ, gần đây em bị chậm kinh 1 tháng rồi sau đó 3 tháng rồi tiếp là 6 tháng, trong 6 tháng đó thì e có bị trầm cảm nhẹ nhưng giờ hết rồi..và đến bây g 3 tháng rồi e vẫn chưa có lại. dịch tiết bt, không đau bụng, không sốt, thỉnh thoảng có hơi ngứa nhưng dùng ddvsinh thì hết.....em cũng k uônhs thuốc gì cả, cũng có thức khuya và hay suy nghĩ em nghe nói uống vitamin E và thuoc tranh thai để mau có kinh có đúng ko bsy nếu đi khám thì sẽ khám như thế nào ạ em cảm ơn bác sỹ nhiều ^^
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với tình trạng rối loạn kinh nguyệt cuta bạn, bạn nên đi khám chuyên khoa phụ khoa tại các bệnh viện Từ Dũ hoặc Hùng Vương, hoặc bệnh viện tỉnh, không nên tự ý sử dụng thuốc bạn nhé. Thân mến