Chào bs. E sinh thườnh đc 27 ngày rồi. Hôm nay e có vsinh vùng kín thì thấy ở phía tronh môi bé ( như phần e đã khoanh tròn ở ảnh) thấy có những mảng màu trắng đục dạng bã đậu bám ở phía trên lỗ âm đạo tức là bám ở phần môi bé. Như vậy là bị gì ạ ?? Sau sinh e đã vsinj rất sạch sẽ tsao vẫn có những mảng màu trắng đó
Trả lời:
Xin chào, Xin chia sẻ với với những lo lắng của bạn. Có thể đó là những mảng bợn sản dịch còn sót lại, bạn quan sát những mảng đó có thể lau đi dễ dàng, có chảy máu hay màu sắc lạ không. Nếu có chảy máu hay lạ thì bạn nên đi khám phụ khoa nhé. Thân