chào bs. e mang thai 32 tuần. Mẹ e có đựng thuốc nam bằng cái chung mũ, sau đó e không biết lấy chung đó rửa nước sơ sau đó vô nước để tủ thành đá đông để uống. e uống nước đá đó có mùi thuốc nam. cho e hỏi nếu thuốc nam thấm vào đá e uống phảo thì có ảnh hưởng thai nhi không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp đó là thuốc gì không, thành phần là gì. Hiện tại bạn có thấy bất thường không. Đau bụng không. Hiện thai đã 32 tuần thì sự ảnh hưởng lên thai là không nhiều tuy nhiên bạn đã uống rồi, dù không nhiều do đã được rửa sơ. Bạn nên đi khám và theo dõi thai định kì để kiểm tra nhé Thân mến