Chào Bác Sĩ ! Mấy bữa trước cháu có khám phụ khoa, kiểm tra nấm thì kết quả hiện ra cháu không bị nấm nữa. siêm âm mọi thứ vẫn bình thường. Nhưng bác sĩ thấy tử cung cháu hơi bị viêm. Nên kêu cháu làm xét nghiệm ung thư cổ tử cung. Khoảng 2 tuần nữa mới có kết quả. Cháu muốn hỏi là liệu nguy cơ của cháu có khả năng bị không ạ. Cháu rất là lo lắng,Tâm trạng bất ổn. Cám ơn Bác Sĩ ạ !!
Trả lời:
Chào bạn. Bác sỹ bảo bạn bị viêm theo mình hiểu là viêm lộ tuyến ở cổ tử cung, nếu nặng và kéo dài mới có nguy cơ dẫn đến ung thư cổ tử cung. Tình trạng của bạn bị nhẹ thôi thì không nên quá lo lắng đâu bạn nhé. Bác sỹ tư vẫn cho bạn làm thêm xn đó để yên tâm hơn thôi. Thân mến.