Bạn gái em 19 tuổi, kinh chưa đều. Lần gần đây nhất bạn gái em đến kì là 17/10, vì chưa đều kinh nên bây giờ đã hơn 1 tháng rồi mà cô ấy vẫn chưa đến kì tiếp. Nhưng bọn em có quan hệ và em có xuất một ít, vào ngày 24/11. Bạn gái em có khả năng có thai không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp các kì kinh gần nhất của bạn gái bạn không. Chu kì khoảng bai nhiêu ngày. Vì nếu kinh nguyệt bạn gái bạn không đều nên sẽ khó có thể tính được ngày rụng trứng thực sự. Khả năng có thai khi quan hệ không an toàn sẽ cao. Để biết được thì bạn nên dùng que thử thai kiểm tra sau khi quan hệ 7-10 ngày nhé Thân mến