chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi em gần đây bị chậm kinh, lần kinh trước chậm 1 tháng, lần tiếp chậm 3 tháng, lần tiếp chậm 6 tháng, và đến nay đã 3 tháng rồi em vẫn chưa có kinh lại như thế là bị sao ạ ? lần chậm 6 tháng e có bị stress dạng trầm cảm nhẹ ấy..giờ em hết rồi Máu kinh em vẫn bt, dịch tiết k có gì bất thường, thính thoảng ra chất dịch nhầy trắng trong ạ mong bs trả lời giúp em em cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn đang có tình trạng rối loạn kinh nguyệt, bạn chú ý cung cấp thêm thông tin bạn có đang sử dụng thuốc ngừa thai hay thuốc điều trị bệnh lý nào, có triệu chứng đau bụng hay sốt..Bạn nên đi khám phụ khoa để bác sỹ khám và điều trị nhé. Thân