Em năm nay 26 tuổi có bị trễ kinh 1 tháng, vào thời điểm trễ kinh 15 ngày em có dùng bút thử và lên 1 vạch đậm 1 vạch mờ, sau đó em có đi bác sĩ khám siêu âm đầu dò thì tất cả đều bt niêm mạc dày 4mm, thử beta hcg kết quả ko có thai. Sau đó 15 ngày em tiếp tục thử bằng bút thử vẫn lên 2 vạch 1 vạch đậm 1 vạch mờ nhưng đậm hơn vạch mờ trước. Như vậy là biểu hiện gì ạ? Em có cần đi khám laị hay uống thuốc gì ko ạ?
Trả lời:
chào bạn. Hiện tại b vẫn chưa có kinh trở lại, nên đến cơ sở y tế có đủ điều kiện xét nghiệm để xét nghiệm lại HCG để có chẩn đoán chính xác nhất nhé.