E dùng thuốc tránh thai hằng ngày đã vỉ thứ 2 rồi. Nhưng vừa hết kinh đc hơn 1 tuần thì lại ra máu đến giờ đc 1 tuần rồi! Bs cho e hỏi vậy là hiện tượng gì vậy ạ? Có nghiêm trọng k?
Trả lời:
Chào bạn Dùng thuốc tránh thai có thể gây tình trạng rối loạn kinh nguyệt tam thời. Bạn có thể cho bác sĩ biết là máu lần này ra thế nào, nhiều không, máu cục hay đỏ tươi hay máu bầm, Nếu tình trạng trên kéo dài và bạn có những triệu chứng khác như đau bụng, khó chịu, chóng mặt nhiều, thì bạn nên đi khám phụ khoa để kiểm tra nhé Thân mến