Em chào bác sĩ. Em có sữ dụng sản phẩm đặt âm đạo đông y Khang Mỹ Đơn đến viên thứ 12 thì ra nâu nâu như máu động. Hiện trạng của em thì không ngứa không ra dịch nhưng khí hư bên trong âm đạo vón và có mùi 2 năm nay rồi! em đi khám nhiều bệnh viện thì cho thuốc đặt sau đó bảo đã khỏi nhưng lại tái lại. Dạ theo bác sĩ em có nên sữ dụng tiếp Khang Mỹ Đơn cho hút hết chất dơ như sản phẩm quảng cáo không ạ! Mong bác sĩ cho em lời khuyên. Em cám ơn nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn, bạn tự ý sử dụng hay đã đi khám đông y và được cấp thuốc đặt Khang Mỹ Đơn? Nếu âm đạo của bạn còn ra khí hư màu nâu và vón cục hôi thì bạn nên đi khám phụ khoa lại nhé. Thân mến!