Bác sĩ ơi, cháu và bạn trai cháu vừa mới kỉ niệm một năm yêu nhau. Hôm ấy cháu đã cho phép anh ấy nắm tay cháu một lúc. Nhưng mấy ngày sau đó cháu hay cảm thấy buồn nôn không rõ lí do. Liệu có phải do nắm tay bạn trai nên cháu đã mang bầu không ạ? Mong bác sĩ sớm trả lời cho cháu ạ, cháu lo quá
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu chỉ đơn thuần là nắm tay thì chắc chắn sẽ không có chuyện mang thai. Thân mến.