Chị ơi cho em hỏi mai em mới tới kỳ kinh thứ 2 em muốn siêu âm canh trứng được ko chị Em còn đang đặt thuốc vậy có nên quan hệ với chồng ko ?
Trả lời:
Chào bạn Ngày mai là ngày hành kinh của bạn đúng không, nếu ngày mai là ngày hành kinh của bạn thì không phải là ngày rụng trứng bạn nhé. Khi bạn đang điều trị viêm nhiễm âm đạo thì bạn nên kiêng quan hệ vợ chồng nhé bạn Thân mến