tôi bị nấm âm đạo đã chữa trị nhưng vẫn bị tái lại, k biết có thể chữa theo đông y được k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Nấm âm đạo là bệnh phụ khoa, điều trị bệnh viêm âm đạo không khó, tuy nhiên đặc thù của bệnh là “dễ gặp và dễ tái phát”. Muốn nhanh chóng thoát khỏi những phiền nhiễu do bệnh viêm nấm âm đạo gây ra thì chị em cần phát hiện sớm, chữa trị đúng cách và có biện pháp phòng vệ từ sớm. Bạn nên dùng thuốc đông y để điều trị bệnh một cách tốt nhất nhé Thân mến