Em đang điều trị nấm âm đạo em uống itraconazol sao em thấy mệt khó thở , ho và hay uống nước nhiều em còn 4 viên hai ngày điều trị em có nên uống tiếp k
Trả lời:
Chào bạn Thuốc itraconazol có ảnh hưởng lên tim mạch, không rõ bạn có bị bệnh này trước đó không. Ngoài ra cũng có một số tác dụng phụ gây mệt mỏi như buồn nôn, ói, đầy bụng... Nếu bạn thấy tình trạng nặng hơn thì nên ngưng thuốc và đi tái khám ngay để các bác sĩ khám cho bạn nhé Thân mến