bác sỹ cho em hỏi. uống thuốc trị mụn zoacnel sau bao lâu thì được có thai?
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi .Thuốc zoacnet là loại thuốc điều trị bệnh trứng cá, thành phần chính là chất Isotretinonin chât này dễ gây tật bẩm sinh cho thai vì vậy bạn phải ngừng thuốc ít nhất sau 1 tháng, và tốt nhất sau 3 tháng mới nên có thai bạn nhé. Thân mến.