Cho em hỏi về sp gel nano care women trị vi khuẩn và nấm âm đạo cho bà bầu và mẹ cho con bú có tốt không ạ , em nghe nói sp này ko có kháng sinh sử dụng được cho bà bầu và mẹ cho con bú , xin bs tư vấn cho em với ạ ? Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Sản phẩm gel nanocare chứa 90% là bạc nano có tác dụng diệt khuẩn và nấm nên thích hợp cho cả nam nữ và phụ nữ mang thai. Cách dùng Gel bôi diệt nấm diệt khuẩn vùng kín Nanocare: + Lấy 2-3 ml dung dịch vào lòng bàn tay rồi bôi đều quanh vùng kín, để khô tự nhiên. + Dùng 1-3 lần/ngày hoặc nhiều hơn tuỳ nhu cầu. + Đối tượng sử dụng: Cho cả nam và nữ. Đặc biệt, sản phẩm không chứa kháng sinh nên sử dụng an toàn cho phụ nữ mang thai & cho con bú, trẻ em, thanh thiếu niên. Thông tin đến bạn. Thân