Bs cho e hỏi e mới sanh em bé bây gio e muốn hơ than cho mẹ và bé luôn đc ko ạ, hơ thôi chứ ko nằm ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn không nên nằm hơ than vì nó không có bất cứ bằng chứng khoa học nào cho thấy hiệu quả và tốt cho mẹ cũng như bé cả. Ngoài ra da bé sơ sinh rất mỏng nên rất dễ bỏng cho bé, bé sơ sinh chưa có khả năng điều hòa thân nhiệt tốt nên có thể gây ra nhiều tác động có hại do nhiệt độ cao. Bạn không nên nằm nhé. Thân mến.