Chào bác sĩ, em muốn hỏi vấn đề như sau: Ngày 8/10 em đến kỳ kinh và đến ngày 12/10 thì hết, sau đó 1 ngày e có quan hệ và không dùng biện pháp an toàn. Đến ngày 3/11 em chưa thấy dấu hiệu đau ngực trước kỳ kinh nên em đã sử dụng que thử và không thấy có thai. Những ngày sau đó em vẫn chưa thấy đến kinh nên đã thử lại 3 lần và cũng đều không có thai. Đến nay e đã bị chậm kinh khoảng hơn 12 ngày, e trước đó kinh nguyệt cũng không đều nhưng thường chênh lệch 1,2 ngày và có thấy đau ngực trước khi đến kỳ, chu kỳ khoảng 34 ngày, có tháng chậm 46 ngày mới đến kinh. Em không thấy có mùi lạ và thấy hơi nhạy cảm với núm vú. Vậy bác sỉ cho em hỏi liệu có phải em bị bệnh phụ khoa không ạ và nên đi kiểm tra những gì ạ? Em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Kinh nguyệt của em không đều do đó em nên đi khám chuyên khoa phụ sản để được khám ,xét nghiệm máu ,siêu âm và tư vấn cụ thể Thân mến chào em