Sau khi tiêm vacxin ung thư cổ tử cung, tôi có đi tập thể thao (chạy bộ). Vào ngày tạp đầu tiên sau khi tiêm thì tôi thấy bình thường nhưng vào ngày tập thứ 2 thì tôi bị nhức đầu, ngón tay ngón chân sưng phù, buồn nôn và bị nổi giác quanh mặt. Tôi muốn hỏi mình bị như vậy có nguy hiểm không?
Trả lời:
Chào bạn, những triệu chứng bạn nêu ra có thể là biểu hiện của một tình trạng dị ứng, không nhất thiết là dị ứng vacxin mà có thể bất cứ chất nào hiện hữu trong không khí hoặc thực phẩm của bạn. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội hoặc chuyên khoa ngay để được điều trị kịp thời. Thân mến,