Gần đây em hay bị đau rát bên ngoài âm đạo sau quan hệ, em muốn hỏi địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở HN, đặc biệt thăm khám nhẹ nhàng, em đã từng đi một số BV và phong khám nhưng các bác sĩ khám làm mạnh tay gây cảm giác đau khi khám bệnh. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể đi khám phụ khoa tại bệnh viện Phụ Sản trung ương tại Thủ đô Hà Nội nhé. Thông tin đến bạn. Thân mến