Em có thai 2 tuần, bác sĩ cho em hỏi, em uống một viên Asoben200,liệu có đẩy thai ra hết không
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Chỉ định phá thai nội khoa là Tuổi thai phải < 7 tuần, tương đương với 49 ngày -Thai nằm trong tử cung -Khoảng cách đi từ nhà đến cơ sở y tế ít hơn 60 phút -Không bị mắc các bệnh sau: tim, phổi, cao huyết áp, tiểu đường, hen suyễn, đang cho con bú, đặt dụng cụ tử cung, bệnh lý tuyến thượng thận, rối loạn đông máu, đang điều trị bằng Corticoid hoặc thuốc chống rối loạn đông máu, có tiền sử dị ứng với Misoprostol hoặc Mifepristone. -Phải có sự chấp nhận của khách hàng. Qui trình dùng thuốc là ngậm hoặc uống 1 viên. Sau 48h tiếp tục sử dụng 2 viên nữa. Thân mến