xin chào bác sỹ, cho em hỏi ng yêu em và em chưa quan hệ, chỉ tiếp xúc "ngoài" vùng kín tại sao ng yêu có cảm giác đau nhẹ bên "trog" không ra máu chỉ đau âm ỉ vài h
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu chỉ mới tiếp xúc bên ngoài thì không thể đau bên trong được. Nếu cơn đau chie thoáng qua vài giờ và tự hết không tái phát lại thì không có vấn đề gì cả. Đó có thể là đau do tâm lý người yêu của bạn quá căng thẳng mà thôi. Thân mến.