chào bác sĩ. e đang cho con bú. đun nước dảo cổ nam uống có mất sữa hay ảnh hưởng gì tới mẹ và bé không ạ...e cám ơn.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể uống loại nước đó và không ảnh hưởng tới lượng sữa. Nhưng nó có thể ảnh hưởng tới mùi vị sữa nên khi bạn thấy bé bỗng nhiên biếng bú thì bạn nên dừng uống. Lượng sữa phụ thuộc chủ yếu vài việc bạn phải ăn đủ chất đạm chất béo tinh bột và rau quả đồng thời bạn phải cho bé bú thường xuyên. Đó là hai phương pháp quan trọng để có lượng sữa dồi dào cho bé. Thân mến.