chào bs. hiện e đang bầu 38tuần 2 ngày. còn gần cả 2 tuần e mới sinh sinh sáng giờ e cứ bị đau bụng theo luồn,r cứ âm ỉ. tưởng như bị tiêu chảy í, cảm thấy hơi choáng,và đôi lúc cảm thấy thở ko đc đều. bs cho e hỏi những triệu chứng như thế có phải e sắp sinh ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, các dấu hiệu sắp sinh có thể là ra huyết hồng, đau trằn bụng hoặc vỡ ối, bạn chưa đến ngày dự sinh mà đau bụng như vậy thì tốt nhất đến bệnh viện để khám xem tình trạng thai nhi thế nào nhé! Thân mến!