Bác sĩ cho em hỏi: thai em bị dây rốn quấn cổ, nhưng bác sĩ siêu âm không nói là mấy vòng hết, thai em 28 tuần bị quấn nhueng vậy có sớm quá không ạ. Bác sĩ chỉ giúp em cách theo dõi cử động thai khi thai bị rốn quấn cổ. Có lúc thai đạp mười mấy cái trong vòng 1 tiếng. Có lúc thai đạp được 2 cái trong 30phút. Có lúc thì nằm im. Em không biết đếm sao nữa. Em cảm ơn
Trả lời:
chao bạn, dây rau quấn cổ không ảnh hướng đến sự phát triển của thai nhe bạn, bạn nên kiểm tra 2 tuần 1 lần, thân ái