tháng 11 này em bị chậm kinh 6 ngày. mà trước đó vào tháng 10 sau khi bị kinh khoảng 1 tuần. thì em bắt đầu có hiện tượng ra máu li ti , vệt hồng hồng theo khí hư đến tận bây tức là hơn 3 tuần, đi khám thì được chuẩn đoán là chảy máu giữa kỳ sử dụng thuốc rồi vẫn bị ra tí máu như vậy. tháng 10 và 11 e không qh, tháng 9 có qh không sd biện pháp (theo lịch kinh nguyệt thì là ngày an toàn ạ). vào tháng 10 khi đi khám em đã làm xét nghiệm hcg, kq là không có thai, tuần trước e cũng đã thử que kq cũng là 1 vạch. bác sĩ có thể cho e biết là e bị gì ạ, hiện tại e vẫn bị ra máu li ti? e bị chậm kinh liệu có khả năng có bầu kh ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể cung cấp cho bác sĩ xem giấy tờ xét nghiệm các đợt khám của bạn ví dụ như kết quả siêu âm, nồng độ beta hcg , đơn thuốc để bác sĩ xem lại và trả lời chính xác hơn nhé. Nếu bạn thử thai 7 đến 10 ngày sau khi quan hệ và que thử thai của bạn đã thử nhiều lần cho thấy 1 vạch đồng thời nồng độ beta hcg không cao thì chắc chắn là bạn không có thai, tình trạng trễ kinh này có thể do bệnh phụ khoa. Để biết bệnh gì bạn cung cấp thêm các thông tin trên cho bác sĩ nhé. Thân mến.