Em là nữ bị cảm cúm ho sổ mũi Đau ngực, k muốn ăn, cả tháng nay thì bị làm sao Có thể laf triệu chứng của mang thai k ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Đau ngực và không muốn ăn có thể là dấu hiệu của có thai, tuy nhiên nó không đặc hiệu cho có thai vì có rất nhiều bệnh khác và tình trạng khác cũng có những triệu chống giống vầy. Hai dấu hiệu quan trọng và chắc chắn nhất có thai là trễ kinh và que thử thai hiện 2 vạch. Bạn nên dùng que thử từ 7 đến 10 ngày sau quan hệ và nhớ thử que nhiều lần là chắc chắn nhất để phát hiện mang thai nhé. Thân mến.