Vùng kín của cháy tiết ra dịch màu vàng hơi sẫm,có mùi hôi khó chịu.Cháu không có cảm giác đau rát hay ngứa vùng kín không biết trường hợp của cháu có phải viêm nhiễm vùng kín không ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Dịch tiết vùng kín ra bất thường như đổi sang màu vàng kèm có mùi hôi là một trong những triệu chứng của viêm âm đạo nhé. Bạn nên đi khám để bác sĩ đặt mỏ vịt quan sát bên trong âm đạo có viêm đỏ không và làm xét nghiệm tìm nguyên nhân gây bệnh. Nếu viêm âm đạo thì chỉ cần đặt thuốc đa phần sẽ hết. Thân mến.