Thưa bác sĩ biểu hiện sớm nhất của mang thai là của tuần thứ mấy ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Biểu hiện nghén có thể xuất hiện ngay trong khoảng tháng đầu tiên, rất khó nói thời gian cụ thể vì mỗi người có một mức tăng hormon khác nhau và khả năng nhạy cảm với hormon khác nhau. Nhưng thường gặp nhất là 2 tuần sau khi thụ thai, thời điểm này, tuổi thai sẽ được tính là bốn tuần. Triệu chứng mang thai sớm như ngực mềm, mệt mỏi và cảm giác ốm yếu thường rất dễ nhầm lẫn với dấu hiệu khi cận ngày đèn đỏ. ngoài ra còn có đau đầu, đau bụng, buồn nôn vào buổi sáng, tức ngực, nghe mùi đồ ăn là cảm thấy khó chịu. Thân mến.