vùng âm đạo em nổi lên một vùng đỏ hồng như thế này ạ, như bị nấm bẹn ấy ạ. âm đạo có mùi khá hôi và ra ít huyết trắng. khá ngứa ạ, và không sần sùi hay có mủ gì ạ. nó chỉ nổi lên như những vết thâm ý ạ, hoàn toàn không đau hay sần sùi, mủ gì ạ. và cháu dùng kentax 1 ngày 1 lần vào buổi tối ạ. cháu bị sao vậy ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Có thể bạn đang bị nhiễm nấm bẹn và viêm âm đạo cùng lúc, bạn nên đi khám cả hai chuyên khoa da liễu và chuyên khoa phụ sản để được làm xét nghiệm tác nhân gây bệnh có đúng là nấm hay không, nếu là nấm thì có thể đặt thuốc và thoa thuốc là hết bạn nhé. Thân mến.